Tổ chức và nguồn nhân lực Maydos

1. Sơ đồ tổ chức

hinh anh

2. Đội ngũ cán bộ nhân viên

Với chiến lược xây dựng thương hiệu Maydos trong lòng khách hàng: Chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nên việc xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Để trong tương lai, việc phát triển và mở rộng sẽ không ngừng bổ sung đội ngũ nhân sự cao cấp đáp ứng với nhu cầu của thị trường cũng theo một chiến lược định hướng trước đó.

3. Nguồn nhân lực

Công ty TNHH Công Nghệ KingCo quy tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ sư trẻ nhưng giàu kinh nghiệm với năng lực chuyên môn, trang thiết bị công nghệ, cơ sở hạ tầng hiện đại. Đội nghũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và phát triển các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến bộ của thế giới, mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ KingCo vẫn tiếp tục mở rộng thị trường, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kính thức nhắm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Với mục tiêu thoải mãn nhu cầu khách hàng. Công ty TNHH Công Nghệ KingCo đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường được đối tác là doanh nghiệp nước ngoài FDI và trong nước đánh giá cao, đặt niềm tin.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HỖ TRỢ:
🏡️ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KINGCO - 0108112196
🏡️ Showroom: 14D31 Khu D, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
☎️ Hotline:   0978.388.083

GPĐKKD số 0108112196 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp lần thứ 03 ngày 04/03/2019

bo cong thuong