Mục tiêu hoạt động và văn hóa Công ty Maydos

1. Mục tiêu hoạt động

Hoạt động với ý thức cao về sự liêm chính đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và những người có quyền lợi liên quan.


hình anh1

Sự tín nhiệm và tin tưởng này yêu cầu tính minh bạch trong phương thức kinh doanh của chúng tôi. Việc tạo ra một môi trường minh bạch trong khi tiến hành kinh doanh là một ưu tiên hàng đầu mà Maydos Việt Nam tuân thủ. Quy tắc đạo đức kinh doanh của chúng tôi là cam kết hoạt động một cách trung thực và thẳng thắn

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Công Nghệ KingCo luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý đối tác và khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào cản trở Maydos Việt Nam mang lại những giá trị cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể Công ty TNHH Công Nghệ KingCo đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý vị, Maydos Việt Nam chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

2. Văn hóa công ty

CAM KẾT LUÔN NỖ LỰC CHO NHỮNG CẢI TIẾN TIÊN PHONG

Chúng tôi:

- Chấp nhận thách thức với một tinh thần sáng tạo và lòng dũng cảm để đạt được những ước mơ riêng của mình mà không mất đi định hướng hay năng lực.

- Tiếp cận công việc một cách nghiêm túc với sự lạc  quan và một niềm tin chân thành vào giá trị của những gì mà Maydos Việt Nam cống hiến.

- Đấu tranh để tự quyết định số phận của mình.

- Hành động với lòng tin vào bản thân, đảm bảo bằng khả năng của chính mình.

- Chấp nhận chịu trách nhiệm bằng tư cách của chính mình để duy trì và cải thiện các kỹ năng cho phép Maydos Việt Nam tạo ra giá trị riêng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HỖ TRỢ:
🏡️ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KINGCO - 0108112196
🏡️ Showroom: 14D31 Khu D, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
☎️ Hotline:   0978.388.083

GPĐKKD số 0108112196 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp lần thứ 03 ngày 04/03/2019

bo cong thuong