CHẤT LƯỢNG NHẬT - BẢO HÀNH NHẤT - GIÁ THẬT

VÁCH ĐÁ HOA CƯƠNG JEP

Giá: Liên hệ

Vách đá hoa cương JEP JAPAN là sự kết hợp đặc biệt giữa quy trình sản xuất, thi công đá hoa cương (Granit) với sơn đá tạo nên bề mặt vách đá liền tấm và thi công được trên các vị trí trên cao, bề mặt hoa văn, đường cong, phào chỉ phức tạp.

Vách đá hoa cương có thể thi công từ 12 lớp đến 16 lớp … tùy thuộc vào vị trí tường phẳng hay hoa văn, tùy thuộc vào chi phí đầu tư . Từng lớp đá và hỗn hợp kết dính được phun trực tiếp lên bề mặt tường tạo nên sự gắn kết liền khối như tấm áo giáp đá bảo vệ cho công trình trường tồn với thời gian.

Vách đá hoa cương JEP JAPAN sử dụng các nguyên liệu tiêu chuẩn của sơn tường gốc nước, đặc biệt kết hợp sử dụng hai nguyên liệu chuyên dùng là hoạt chất KEVLAR (tiền tố Para Aramod, Normex và Technora) của tập đoàn DuPont và đá tự nhiên xử lý công nghiệp siêu mịn đem lại sự khác biệt cho độ bền vững của công trình.

Công ty TNHH JEP JAPAN sử dụng máy móc thiết bị Nhật Bản, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm sơn của Công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bắt buộc về vật liệu xây dựng và có đầy đủ chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.