CHẤT LƯỢNG NHẬT - BẢO HÀNH NHẤT - GIÁ THẬT

MỪNG KHAI TRƯƠNG JEP JAPAN VĨNH PHÚC

MỪNG KHAI TRƯƠNG JEP JAPAN VĨNH PHÚC

Ngày 01/11/2020, Hân hoan chào mừng khai trương JEP Japan Vĩnh Phúc – Hưng Đại Phát tại Số 12 lô 3 Lý Nam Đế, Khu đô thị Nam Đầm Vạc, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra suôn sẻ và tràn ngập niềm vui mở đầu cho những ngày tháng thành công tiếp theo.
Với nhiều năm hoạt động chủ yếu trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và cung cấp các sản phẩm có yêu cầu chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật cao theo công nghệ Nhật Bản, phục vụ hoàn thiện các công trình xây dựng.
Các sản phẩm thương hiệu JEP gồm: Sơn đá tự nhiên JEP JAPAN; sơn nước JEP; Bản lề thủy lực; Khóa đồng cao cấp; Khóa INOX cao cấp dùng cho cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt, cửa chống cháy; Các loại phụ kiện cửa được sản xuất và đăng ký độc quyền về nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Với phương châm : “ Chất lượng Nhật, Bảo hành Nhất, Giá thật”, Chúng tôi tự hào trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu các sản phẩm với thương hiệu được khẳng định tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực hoàn thiện nội ngoại thất các công trình xây dựng.
Sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cải tiến về mẫu mã, chất lượng và dịch vụ để đưa ra những mẫu sản phẩm mới độc đáo, hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Công ty TNHH JEP JAPAN sử dụng máy móc thiết bị Nhật Bản, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm sơn của Công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bắt buộc về vật liệu xây dựng và có đầy đủ chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm sơn đá tự nhiên JEP JAPAN; sơn đá công nghiệp; Sơn đá hoa cương; Vách đá hoa cương; Sơn đá Marble; Vách đá Marble; sơn nước. Toàn bộ các sản phẩm SƠN JEP JAPAN sử dụng các nguyên liệu tiêu chuẩn của sơn tường gốc nước, đặc biệt kết hợp sử dụng hai nguyên liệu chuyên dùng là hoạt chất KEVLAR (tiền tố Para Aramod, Normex và Technora) của tập đoàn DuPont và đá tự nhiên xử lý công nghiệp siêu mịn đem lại sự khác biệt cho độ bền vững của công trình.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm với chất lượng cao nhất, với dịch vụ bán hàng, chăm sóc, bảo hành tốt nhất; với mức giá phù hợp, cạnh tranh và phương thức bán hàng, giao nhận gần gũi, tiện lợi nhất cho khách hàng.

– Tầm nhìn của Jep Japan:

 • Đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, sự hài lòng của khách hàng sẽ mang lại thành công cho JEP JAPAN
 • Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến để khai thác và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực của doanh nghiệp, đặc biệt là nguồn nhân lực.
 • Đẩy mạnh đầu tư, mở rộng quy mô, hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật và chuẩn hóa hệ thống phân phối cùng các dịch vụ đi kèm.
 • Tăng trưởng thông qua hợp tác, liên minh với các đối tác chiến lược, thực hiện quan hệ hợp tác toàn diện, bình đẳng, đa dạng, bền vững.

– Sứ mệnh của Jep Japan:

 • Công ty TNHH JEP JAPAN tồn tại và phát triển vì quyền lợi cộng đồng, không ngừng đổi mới nhằm gia tăng giá trị cho mỗi thành viên trong ngôi nhà mang tên JEP.
 • Mang lại sự hài lòng và thành công chung cho quý khách hàng và đối tác.

–  Giá trị cốt lõi của Jep Japan: 

 • Đặt con người là trọng tâm trong mọi hành động.
 • Đánh giá cao sự khác biệt và phong phú.
 • Không ngừng vươn lên đổi mới và hoàn thiện.
 • Quan tâm đến nhân viên, khách hàng, môi trường và cộng đồng xung quanh.
 • Mang lại sự hài lòng và thành công chung cho quý khách hàng và đối tác.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương Jep Japan Vĩnh Phúc:

Khai-truong-jep-japan-vinh-phuc
Lãnh đạo Jep Japan tặng hoa chúc mừng
Khai-truong-jep-japan-vinh-phuc
Quan khách tặng hoa chúc mừng Jep Japan Vĩnh Phúc
Khai-truong-jep-japan-vinh-phuc
Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Jep Japan Vĩnh Phúc
Khai-truong-jep-japan-vinh-phuc
Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Jep Japan Vĩnh Phúc
Khai-truong-jep-japan-vinh-phuc
Hình ảnh bên trong Jep Japan Vĩnh Phúc
—————————————————-
LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH JEP JAPAN
🏢 Nhà 83, lô D6, Khu ĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
☎️ 0243 6402 666 – 0916 398 929 – 0918 298 066

3 thoughts on “MỪNG KHAI TRƯƠNG JEP JAPAN VĨNH PHÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.