Thư ngỏ Công ty TNHH JEP JAPAN

Lời đầu tiên, JEP JAPAN gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!
Với nhiều năm hoạt động chủ yếu trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và cung cấp các sản phẩm có yêu cầu chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật cao theo công nghệ Nhật Bản, phục vụ hoàn thiện các công trình xây dựng.

Các sản phẩm thương hiệu JEP gồm: Sơn đá tự nhiên JEP JAPAN; sơn nước JEP; Bản lề thủy lực; Khóa đồng cao cấp; Khóa INOX cao cấp dùng cho cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt, cửa chống cháy; Các loại phụ kiện cửa được sản xuất và đăng ký độc quyền về nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với phương châm : “ Chất lượng Nhật, Bảo hành Nhất, Giá thật”, Chúng tôi tự hào trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu các sản phẩm với thương hiệu được khẳng định tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực hoàn thiện nội ngoại thất các công trình xây dựng.
Sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cải tiến về mẫu mã, chất lượng và dịch vụ để đưa ra những mẫu sản phẩm mới độc đáo, hiện đại, phù hợp
với thị hiếu người tiêu dùng.

Thư ngỏ Cty CP Nhật Bản

Công ty TNHH JEP JAPAN sử dụng máy móc thiết bị Nhật Bản, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm sơn của Công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bắt buộc về vật liệu xây dựng và có đầy đủ chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm sơn đá tự nhiên JEP JAPAN; sơn đá công nghiệp; Sơn đá hoa cương; Vách đá hoa cương; Sơn đá Marble; Vách đá Marble; sơn nước. Toàn bộ các sản phẩm SƠN JEP JAPAN sử dụng các nguyên liệu tiêu chuẩn của sơn tường gốc nước, đặc biệt kết hợp sử dụng hai nguyên liệu chuyên dùng là hoạt chất KEVLAR (tiền tố Para Aramod, Normex và Technora) của tập đoàn DuPont và đá tự nhiên xử lý công nghiệp siêu mịn đem lại sự khác biệt cho độ bền vững của công trình.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm với chất lượng cao nhất, với dịch vụ bán hàng, chăm sóc, bảo hành tốt nhất; với mức giá phù hợp, cạnh tranh và phương thức bán hàng, giao nhận gần gũi, tiện lợi nhất cho khách hàng.
Trân trọng!

Logo JEPthu-ngo-jep-japan